Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao - Dân tộc
Lãnh đạo quận đến thăm các cụ cao niên phường Tân Tạo A nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10
Thứ 4, Ngày 30/09/2020, 08:00 image

Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, sáng 29/9, Đoàn cán bộ quận do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà 3 cụ cao niên neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tân Tạo A.

Đoàn đã đến thăm, trao tặng quà chúc mừng của UBND quận (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho các cụ gồm : Nguyễn Thị Phượng, 68 tuổi (cư ngụ khu phố 6), Quan Muội, 85 tuổi, người dân tộc Hoa (cư ngụ khu phố 7) và Nguyễn Thị Huệ, 84 tuổi (cư ngụ khu phố 5). Ngoài phần quà trị giá 1 triệu đồng của UBND quận, riêng cụ Quan Muội còn được nhận Giấy mừng thọ của UBND quận và được lãnh đạo phường Tân Tạo A trao số tiền 800.000 đồng của UBND thành phố dành cho các cụ tròn 80 tuổi theo chế độ.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn (bên trái) trao Giấy mừng thọ và quà của UBND quận chúc mừng cụ Quan Muội

Đoàn cán bộ quận tặng quà chúc mừng của UBND quận và chụp hình chung với cụ Nguyễn Thị Huệ

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn cũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các cụ và chúc các cụ sống lâu, sống khỏe.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()
Lượt xem: 749
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất