TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường Bình Trị Đông B tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2023
Thứ 2, Ngày 05/06/2023, 10:34 image

Tối 1/6, Ban Chỉ đạo hè phường tổ chức Lễ Khai mạc hè năm 2023 với Chủ đề “Em yêu Thành phố của em” và phát động Tháng hành động Vì trẻ em. Đến dự có các đồng chí: Ngô Văn Khanh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường; La Thoại Vân, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo hè phường; Bùi Thị Tú Trinh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; Trương Nguyệt Ánh, Bí thư Đoàn phường, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo hè phường cùng nhà tài trợ và các em thiếu nhi.

Phát biểu khai mạc đồng chí La Thoại Vân cho biết, việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập cho các em trong dịp hè là nhiệm vụ của các ban, ngành, đoàn thể tạo cho các em một môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích. Thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức các sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, ngoại khóa… với nhiều nội dung phong phú đa dạng. Thời gian tổ chức hoạt động hè từ ngày 28/5-28/8/2023.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tặng quà cho 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Ban Chỉ đạo hè phường tặng 300 phần quà cho các em thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đồng chí La Thoại Vân, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban Chỉ đạo phường tặng quà cho các em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tối cùng ngày 1/6, Ban Chỉ đạo hè phường tổ chức Hội thi Nhịp điệu đồng diễn năm 2023 với sự tham gia của các bé đến từ các trường Mầm non trên địa bàn phường.

Kết thúc hội thi, Trường Mầm non Trúc Xanh xuất sắc đoạt giải nhất, giải nhì là trường Mầm non Bình Trị Đông B và Mầm non Hương Sen; đồng giải ba là Trường Mầm non Bình Trị Đông B và Mầm non Dạ Lý Hương.

Tiết mục biểu diễn của các em thiếu nhi

Mai Trúc

Nguồn: Quận Đoàn Bình Tân ()