Bình Tân tặng 46 phần quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 4, Ngày 18/11/2020, 11:28 image

Sáng 18/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Bình Tân tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Dân, Phó Chủ tịch LĐLĐ, Giám đốc Nhà Văn hóa lao động quận Bình Tân đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, những người đã và đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Đồng thời mong rằng mỗi thầy, cô giáo sẽ luôn cố gắng nỗ lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Ban tổ chức tặng quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Ban tổ chức tặng 46 phần quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng). Trao giải I cho thí sinh Quảng Văn Hoài, Trường Tiểu học Bình Long, giải II: Nguyễn Trọng Hiếu, Trường Tiểu học An Lạc 1, giải III: Dương Tấn Ngọc Linh, Trường Tiểu học Phù Đổng và 5 giải giải khuyến trong hội thi liên hoan tiếng hát giáo viên diễn ra từ ngày 10/11.

Bên cạnh đó, các thầy, cô giáo còn được nghe giảng viên Nguyễn Khánh Chi, Học viện cán bộ thành phố kể chuyện chuyên đề “Tình yêu nhà giáo” với những mẫu chuyện thực tế vô cùng cảm động và ý nghĩa về nghề giáo viên.

Lê An