TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Đảng ủy phường Tân Tạo A tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2020
Thứ 2, Ngày 05/04/2021, 15:20 image

Chiều 29/3, Đảng ủy phường Tân Tạo A tổ chức Hội nghị tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2020.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Liễu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường báo cáo tóm tắt kết quả lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng, hoạt động HĐND, công tác Dân vận quý 1 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ trong quý 2 năm 2021. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường cũng báo cáo tổng kết công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2020.

Theo báo cáo, Đảng ủy phường đã tổ chức kiểm điểm, đánh giá 5/5 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý và đề suất mức xếp loại "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" năm 2020. Bên cạnh đó, Đảng ủy phường cũng tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Đảng bộ, tập thể Đảng ủy và các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường. Qua đó, theo kết luận của Ban Thường vụ Quận ủy đánh giá, xếp loại tập thể Đảng bộ và Đảng ủy phường là "Hoàn thành tốt nhiệm vụ" năm 2020.

Đối với kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường, Đảng ủy phường xếp loại 5/30 chi bộ trực thuộc đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 23/30 chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, 2/30 chi bộ đạt hoàn thành nhiệm vụ. Qua xem xét, khen thưởng, Đảng ủy phường chọn Chi bộ khu phố 2 đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2020 do đạt danh hiệu chi bộ "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ". Ngoài ra, trong số 452 đảng viên Đảng bộ phường, có 20 đảng viên dự bị, 45 đảng viên miễn sinh hoạt; do vậy chỉ đánh giá, xếp loại 400 đảng viên. Kết quả Đảng ủy phường xếp loại 63/400 đảng viên đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 320/400 đảng viên đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15/400 đảng viên đạt hoàn thành nhiệm vụ và 2/400 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ.

Bí thư Đảng ủy phường Tân Tạo A Nguyễn Thanh Huân (bên phải) trao Giấy khen của Đảng ủy phường cho Bí thư Chi bộ khu phố 2

Các cá nhân nhận Giấy khen của Đảng ủy phường.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn nghe đồng chí Nguyễn Thanh Huân - Bí thư Đảng ủy phường triển khai Nghị quyết số 41-NQ/ĐU ngày 29/3/2021 của Đảng ủy phường về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN, xây dựng Đảng, công tác HĐND, công tác Dân vận quý 1 và nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 năm 2021.

Dịp này, Đảng ủy phường Tân Tạo A đã trao Giấy khen cho Chi bộ khu phố 2 đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2020 và 63 cá nhân đạt tiêu chuẩn "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2020. Đồng thời, Đảng ủy phường Tân Tạo A cũng đã trao Giấy khen cho 5 tập thể, 5 cá nhân đạt các thứ hạng cao trong Hội thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()