Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
46 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ của Liên đoàn Lao động quận
Thứ 4, Ngày 18/11/2020, 13:33 image

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng 18/11, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận tổ chức Họp mặt 20-11 với chủ đề "Nhớ ơn thầy cô". Đến dự, có bà Võ Thị Minh Phượng - Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ thành phố; ông Lê Văn Trung - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Trương Minh Nam - chuyên viên Ban Dân vận Quận ủy; ông Võ Hoàng Minh - Giám đốc Bảo hiểm Xã hội quận; ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch LĐLĐ quận; bà Nguyễn Thị Thanh Dân - Phó Chủ tịch LĐLĐ, Giám đốc Nhà Văn hóa lao động quận; ông Mai Ngọc Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ quận.

Sau lời chúc mừng gửi đến các thầy, cô giáo tham dự buổi họp mặt của Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Thị Thanh Dân; giảng viên thỉnh giảng Nguyễn Khánh Chi của Học viện Cán bộ thành phố trình bày chuyên đề "Tình yêu của nghề giáo" với các nội dung chính: Lý do đến với nghề giáo; Những điểm nổi trội của nghề giáo liên quan đến: vai trò, nhiệm vụ người giáo viên mang con chữ đến cho đời; Chữ tâm của nghề giáo có nhiều ảnh hưởng đến kiến thức, kỹ năng và thái độ để đạt được thành công trong nghề nghiệp...

Các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ của LĐLĐ quận

Giảng viên Nguyễn Khánh Chi trao Giấy khen của LĐLĐ quận cho các thí sinh đạt giải khuyến khích trong hội thi

Chủ tịch LĐLĐ quận Nguyễn Văn Hải trao Giấy khen của LĐLĐ quận cho 3 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong hội thi

Tại buổi họp mặt, có 46 giáo viên là đoàn viên Công đoàn cơ sở khu vực trường học có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng quà hỗ trợ của LĐLĐ quận (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng/phần). Các thí sinh đạt thứ hạng cao trong Hội thi "Tiếng hát giáo viên" năm 2020 do LĐLĐ quận tổ chức trước đó cũng được nhận Giấy khen và phần thưởng của LĐLĐ quận. Ngoài ra, LĐLĐ quận cũng trao tặng Giấy khen và phần thưởng cho Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Cẩm Tú đạt giải phong trào hội thi với nhiều tiết mục và đông đảo cổ động viên tham gia.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()