TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Phường An Lạc A: Thành lập “Tổ Đề án 06 và Công nghệ số chung cư”
Thứ 3, Ngày 23/05/2023, 15:40 image

Sáng 23/5, Ủy ban nhân dân phường An Lạc A tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ Đề án 06 và Công nghệ số chung cư” tại Chung cư Moonlight Boulevard. Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; Phó Chủ tịch UBND quận; Lê Sa Lin, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Nguyễn Văn Hiệp, Chủ tịch UBND phường…

Tại đây, đồng chí Phạm Tấn Tài, Phó Trưởng Công an phường, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án 06 phường cho biết. Trong thời gian qua, UBND phường đã tăng cường công tác tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến, nhất là các nội dung tuyên truyền về công tác kiểm soát thủ tục hành chính, ý nghĩa và lợi ích của việc tham gia thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4. Theo đó, đã tổ chức lồng ghép các nội dung kể trên vào trong các cuộc họp giao ban khu phố. Duy trì việc đăng tải thông tin, số điện thoại đường dây nóng trên Bản tin UBND phường để các cá nhân, tổ chức liên hệ khi có nhu cầu, từ đó góp phần tạo sự công khai, minh bạch trong công tác giải quyết thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho người dân, doanh nghiệp.

Phát biểu tại đây, đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu đánh giá cao sự nỗ lực, hưởng ứng tích cực nhiệt tình, đồng thuận của ban quản lý chung cư đã tạo điều kiện thuận lợi cho mô hình được triển khai thực hiện. Qua đó tạo ra sự lan tỏa, hưởng ứng nhiệt tình và đồng thuận từ phía người dân.

Đồng chí Phạm Thị Ngọc Diệu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ ra mắt.

Cũng tại đây, UBND phường cũng đã công bố quyết định thành lập “Tổ Đề án 06 và Công nghệ số chung cư” có 6 thành viên, trong đó đồng chí Phạm Tấn Tài giữ vị trí Tổ trưởng.

Minh Nguyên

Nguồn: VP UBND ()