TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Thăm chiến sĩ mới
Thứ 2, Ngày 22/04/2019, 09:07 image

Sáng 20/4, Đoàn công tác Quận ủy - HĐND - UBND  - UBMTTQ Việt Nam quận do đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đến thăm hỏi động viên chiến sĩ mới đang huấn luyện tại Sư đoàn 5 (H.Châu Thành, tỉnh Tây Ninh), cùng đi có Trung tá Huỳnh Văn Thương, Chính trị viên Ban CHQS quận cùng đại diện Hội CCB, UBMTTQ Việt Nam, Phòng Tài chính kế hoạch quận.

Tại Trung đoàn BB4, Trung tá Hoàng Ngọc Thoan, Phó Chính ủy Trung đoàn báo cáo kết sau 2 tháng huấn luyện của 120 chiến sĩ quận. Nhìn chung, các chiến sĩ mới của quận nhanh chóng khắc phục khó khăn ban đầu, thích ứng với môi trường quân đội, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỷ luật, thể lực, giáo dục chính trị,... được các tân binh thực hiện nghiêm túc, đi vào ổn định.

Đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tặng quà Trung đoàn BB4

Đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận tặng quà các chiến sĩ mới

Đoàn tặng quà chụp ảnh lưu niệm cùng chiến sĩ mới

Đồng chí Nguyễn Gia Thái Bình, chân thành cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện giúp đỡ các chiến sĩ nhanh chóng hòa nhập với môi trường quân đội, tham gia huấn luyện tốt. Bên cạnh đó, đồng chí động viên các chiến sĩ phấn đấu tích cực trong học tập, rèn luyện, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc, chấp hành tốt điều lệnh, kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đoàn công tác tặng quà và hỗ trợ Ban Chỉ huy Trung đoàn BB4, BB5 số tiền 80 triệu đồng. Tặng tiền mặt 1 triệu đồng và sổ tiết kiệm 1,5 triệu đồng động viên các chiến sĩ mới.

Lê An