Chủ Nhật, Ngày 02/05/2021, 15:14 image

Hưởng ứng kế hoạch tham gia Hội thi "Chọn người tiêu biểu đức tài của nhân dân" năm 2021 do Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phát động, vào chiều ngày 27/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Hưng Hòa A tổ chức Hội thi "Chọn người tiêu biểu đức tài của nhân dân". Đến dự, có ông Thạch Nghi Xuân - Phó trưởng Ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; bà Nguyễn Thanh Nguyệt - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Trần Đức Lâm - Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Có 9 đội tham dự hội thi là các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và các thành viên Ban công tác Mặt trận 27 khu phố. Các đội trải qua 2 phần thi: Phần thi trắc nghiệm (trả lời 10 câu hỏi liên quan đến: Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, Chỉ thị 02 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, Nghị quyết số 131/2020/QH14 ngày 16/11/2020 của Quốc hội về tổ chức chính quyền đô thị tại Thành phố Hồ Chí Minh...) và Phần thi trả lời câu hỏi lý thuyết.

Các đại biểu tham dự hội thi

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Nguyễn Thanh Cường trao Giấy khen của UBND phường cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba sau hội thi

Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Đức Lâm trao Giấy khen của UBND phường cho các đội đạt giải khuyến khích và phong trào

Sau hơn 4 giờ tranh tài hào hứng, sôi động dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, kết quả chung cuộc như sau. Giải nhất thuộc về Đội số 8 gồm các thành viên Ban công tác Mặt trận khu phố 20, 21, 22 và 23. Giải nhì thuộc về Đội số 1 Hội Cựu chiến binh phường. Hai giải ba thuộc về Đội số 4 gồm các thành viên Ban công tác Mặt trận khu phố 1, 2, 3, 4 và 5 và Đội số 7 gồm các thành viên Ban công tác Mặt trận khu phố 16, 17, 18 và 19. Ngoài ra, có 3 giải khuyến khích và 2 giải phong trào cũng được trao cho các đội còn lại trúng giải.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()