TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
PHƯỜNG TÂN TẠO: Phát động thi đua thực hiện chủ đề “Năm dân vận kéo”
Thứ 2, Ngày 12/10/2020, 17:07 image

Sáng 11/10, UBND phường phối hợp Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) và Hội Nông dân phường tổ chức thực hiện công trình “Đường bia truyền thống văn minh - sạch đẹp - an toàn” nằm trong đợt thi đua thực hiện chủ đề “Năm dân vận khéo”. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, hội viên và Nhân dân đang sinh sống trên địa bàn. Đây cũng là công trình nằm trong chuỗi hoạt động thi đua thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2020) và 64 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2020).

Các tình nguyện viên tham gia xóa các bảng quảng cáo trên cột điện.

Qua đó, các tình nguyện viên tham gia quét dọn khu vực và các tuyến đường xung quanh Nhà bia truyền thống phường, xóa các bảng quảng cáo sai quy định, sơn và vẽ lại các cột điện.

NGỌC THẮM

Nguồn: Tân Tạo ()