TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG: Hội thi Duyên dáng áo dài và thi Nấu ăn
Thứ 3, Ngày 09/03/2021, 14:46 image

Chiều 7/3, Hội LHPN phường tổ chức hội thi Duyên dáng áo dài Chủ đề “Áo dài - Niềm tự hào dân tộc Việt Nam” và nấu ăn với Chủ đề “Bí quyết giữ lửa gia đình” nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII cuộc Bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có các đồng chí: Thái Thị Bích Nguyên, Phó Chủ tịch Hội LHPN quận; Phạm Hoàng Trân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đỗ Quang Chiến, Phó Chủ tịch UBND phường.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Thân Thị Minh Hiền, Chủ tịch Hội LHPN phường cho biết, hội thi nhằm lan tỏa tình yêu thương với chiếc áo dài là cơ hội để chị em Phụ nữ thể hiện tài năng, nét duyên dáng của cán bộ Hội, rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin trước tập thể. Qua đó, hội thi nấu ăn là “sân chơi” để chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện tài năng, sự khéo léo, đảm đang trong việc nấu ăn nội trợ và các kỹ năng xây dựng tổ ấm hạnh phúc gia đình. Thông qua hoạt động của Hội thi giúp các chị em có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường mối quan hệ gắn bó, động viên chị em hăng say trong công tác, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Các thí sinh tham dự Duyên dáng áo dài chụp hình với lãnh đạo

Đơn vị xuất sắc phần thi nấu ăn chụp hình với Ban Tổ chức

Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất hội thi Duyên dáng áo dài, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho các thí sinh đoạt giải cao và trao  giải nhất hội thi nấu ăn cho Đội 4 gồm khu phố 5,8,12; giải nhì thuộc về Đội 6 gồm khu phố 3,6,7; giải ba thuộc về Đội 3 gồm khu phố 16,17,18. Đồng thời trao giải khuyến khích cho các Đội 1 gồm khu phố 1,2,4; Đội 2 gồm khu phố 9,13,14; Đội 5 gồm khu phố 10,11,15.

Mai Hạ

Nguồn: BTD ()