Bình Tân: Hơn 1.000 vận động viên tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022
Chủ Nhật, Ngày 27/03/2022, 17:31 image

Sáng 27/3, UBND quận Bình Tân tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Bình Tân lần V và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 và chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Bình Tân (2/12/2003-2/12/2022). Đến dự có các đồng chí: Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Thống nhất, đại diện Sở Văn hóa thông tin Thành phố; Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy; Lê Văn Bảy, Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Thị Bé Hai, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng hơn 1.000 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh, đại diện các hội, đoàn thể, trường học và lực lượng vũ trang cùng nhân dân trên địa bàn quận tham gia.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy và đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân tặng cờ lưu niệm cho đơn vị tham gia Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Bình Tân lần V

Phó Chủ tịch UBND quận Lê Thị Ngọc Dung nhấn mạnh: Sau Đại hội thể dục thể thao quận và các hoạt động hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân chúng ta phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, đưa phong trào thể dục thể thao của từng cơ quan đơn vị, từng phường và trên phạm vi toàn quận lên một tầm cao mới. Xứng đáng với tiềm năng của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ XII đã đề ra trên lĩnh vực văn hóa, thể thao. Đồng thời tiếp tục đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc trong thể thao thành tích cao cho thành phố và cả nước. Đồng chí kêu gọi mỗi người dân chọn cho mình một môn thể dục, thể thao thích hợp và thường xuyên luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, góp phần phục vụ tốt cho việc học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các đại biểu tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022

Tại đây, Ban Tổ chức cũng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị về tham dự Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao quận Bình Tân lần V và phát động ngày chạy Olympic
Sau Lễ phát động, hơn 1.000 vận động viên và các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng trên các tuyến đường Vành Đai Trong – Đường số 11A – Đường Tên Lửa – Đường số 7 – Đường Vành Đai Trong và trở về vạch xuất phát.

Mai Hạ

Nguồn: Trung tâm VHTDTT quận ()