Bổ nhiệm, điều chuyển cán bộ
LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH NHÂN SỰ
Thứ 2, Ngày 31/07/2017, 09:46 image

Sáng 28/7, tại hội trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận, UBND quận đã tổ chức trao quyết định nhân sự tại đơn vị này. Đến dự, có các đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Quận ủy; Nguyễn Văn Hoàng, QUV, Phó Ban Tổ chức Quận ủy; Đỗ Đình Thiện, Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Kim Hương, QUV, Trưởng phòng Nội vụ quận; Ngô Văn Tuyên, QUV, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo quận cùng tất cả cán bộ, công nhân viên chức Trung tâm.

Sau khi nêu nội dung của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương đã đọc  quyết định bổ nhiệm các chức vụ trong ban lãnh đạo Trung tâm. Theo đó, đồng chí Cao Tấn Đức giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận. Các Phó giám đốc Trung tâm được bổ nhiệm cho các đồng chí Võ Ngọc Tuyết Nga; Phạm Văn Dũng; Trương Lôi Quang với thời gian bổ nhiệm là năm năm kể từ ngày công bố quyệt định. Riêng đồng chí Trương Lôi Quang giữ chức vụ khi đến tuổi nghỉ hưu.

Trong lời phát biểu, đồng chí Lê Văn Thinh nhắn nhủ, tập thể Trung tâm phải đoàn kết, phát huy những ưu đểm của đơn vị cũ, tiếp tục thực hiện tốt nhất nhiệm vụ ở đơn vị mới. Trung tâm cần kiện toàn bộ máy làm việc để bắt tay ngay vào nhiệm vụ. Song song đó, cần nhanh chóng thành lập chi bộ mới, nghiên cứu thị trường và liên kết đào tạo với các đơn vị uy tín để thu hút các học viên, tạo nguồn nhân lực chất lượng cho quận…

Được biết, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận được thành lập với trụ sở mới đóng tại P. Bình Hưng Hòa được hình thành từ ba đơn vị đó là Trung tâm dạy nghề, Trung tâm giáo dục thường xuyên; Trung tâm kỹ thuật – Tổng hợp hướng nghiệp quận. Hiện tại có 38 cán bộ, công nhân viên chức.

Các đồng chí Lê Văn Thinh và Nguyên Trần Phượng Trân (giữa) trao quyết định và hoa cho ban Giám đốc Trung tâm

Cần Đước