Bổ nhiệm, điều chuyển cán bộ
TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ
Thứ 2, Ngày 24/09/2018, 15:18 image

Sáng 24/9, tại phòng họp thường trực, UBND quận đã tổ chức công bố quyết định cán bộ cho 4 đồng chí với các nhiệm vụ kéo dài thời gian giữ chức vụ, bổ nhiệm lại và thuyên chuyển đến đơn vị mới.

Đến dự có các đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận; Lê Văn Hùng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy, các đồng chí Thường trực UBND cùng các đồng chí được bổ nhiệm, thuyên chuyển…

Trong buổi lễ, Quận ủy viên, Trưởng phòng Nội Vụ quận Nguyễn Thị Kim Hương đã công bố các quyết định. Theo đó, kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với đồng chí Vương Tấn Độ, Phó trưởng phòng Tư pháp quận cho đến khi đủ tuổi hưu; Bổ nhiệm lại đồng chí Nguyễn Dương Minh Đức giữ chức vụ Phó giám đốc Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận và đồng chí Lê Văn Hiền tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận; Điều chuyển đồng chí Khưu Thành Kỳ, chuyên viên Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình quận giữ chức Phó trưởng ban quản lý chợ An Lạc.

Trong lời phát biểu, đồng chí Lê Văn Thinh đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm lại và luân chuyển tới các đơn vị mới. Đồng chí cũng nhắn nhủ các đồng chí được luân chuyển, bổ nhiệm lại phải tiếp cận ngay môi trường mới để công việc được liên tục đồng thời trong công việc phải hết sức trách nhiệm, tìm tòi cách làm mới, sáng tạo nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Đồng chí Lê Văn Thinh (giữa) trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm

Dịp này, đồng chí Lê Văn Thinh đã trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm lại, luân chuyển trong đợt này.

 Long Trạch

 

 

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 3716
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất