Hội đồng Nhân dân phường Tân Tạo A tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021
Thứ 2, Ngày 15/03/2021, 09:51 image

Chiều 11/3, Hội đồng Nhân dân (HĐND) phường Tân Tạo A tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự, có ông Đỗ Thanh Quyền - Phó Chủ tịch HĐND quận; 29 đại biểu HĐND phường; đại diện đoàn thể phường; đại diện Chi bộ, Ban Điều hành 7 khu phố.

Ông Huỳnh Thanh Phú - Phó Chủ tịch HĐND phường báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021; đồng thời, trình bày phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện từ nay đến thời điểm mãn nhiệm kỳ. Theo báo cáo, trong nhiệm kỳ 2016 - 2020, HĐND phường đã làm tròn chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình; đã tổ chức 11 kỳ họp thường kỳ, 7 kỳ họp bất thường và các kỳ họp chuyên đề; quyết định các vấn đề quan trọng tại địa phương; thực hiện tốt chức năng giám sát kỳ họp, giữa 2 kỳ họp, tổ chức nhiều buổi tiếp xúc với cử tri, đôn đốc giải quyết các khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân; giữ mối quan hệ tốt với HĐND cấp trên và các tổ chức, cơ quan hữu quan trong công tác...

Phó Chủ tịch HĐND phường Tân Tạo A Huỳnh Thanh Phú báo cáo tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường

Phó Chủ tịch HĐND quận Đỗ Thanh Quyền trao Giấy khen của UBND phường cho các tập thể

Chủ tịch HĐND phường Tân Tạo A Võ Thị Liễu trao Giấy khen của UBND phường cho các cá nhân

Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn nghe ông Huỳnh Văn Thạnh - Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-VH-XH, giữ vững QP-AN, thu chi ngân sách giai đoạn 2016 - 2020; nghe ông Lại Văn Hùng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trình bày công tác phối hợp theo quy chế phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường với Thường trực UBND phường và Thường trực HĐND phường, công tác xây dựng chính quyền, công tác giám sát thông qua ý kiến phản ánh của cử tri 7 khu phố.

Dịp này, 2 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho hoạt động HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được trao tặng Giấy khen của UBND phường.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: Văn phòng HĐND và UBND quận ()