Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bình Hưng Hòa A họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Thứ 4, Ngày 10/03/2021, 14:03 image

Sáng 8/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Bình Hưng Hòa A tổ chức buổi Họp mặt kỷ niệm 1987 năm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). Đến dự, có bà Thái Thị Bích Nguyên - Phó Chủ tịch Hội LHPN quận; ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường; bà Lê Thị Ngân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Hậu ôn lại truyền thống cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và 111 năm Ngày thành lập Quốc tế Phụ nữ 8-3. Bà Nguyễn Khắc Lan Chi - Phó Chủ tịch Hội LHPN phường triển khai nội dung phát động thi đua từ ngày 8/3 đến ngày 20/10/2021 với 10 tiêu chí thực hiện như: ra sức hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội Hội LHPN phường, quận nhiệm kỳ 2016 - 2021 và tập trung tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2021 - 2026; tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; tiếp tục chăm lo phụ nữ, hội viên bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; phát triển thêm hội viên, giới thiệu hội viên ưu tú sang Đảng xem xét, kết nạp...

Chủ tịch Hội LHPN phường Bình Hưng Hòa A Nguyễn Thị Minh Hậu ôn lại truyền thống

Các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Cán bộ, hội viên Hội LHPN phường chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu tham dự buổi họp mặt

Dịp này, Ban Thường vụ Hội LHPN phường cũng tổ chức bốc thăm trao quà lưu niệm cho các hội viên tham dự buổi họp mặt.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VP.HĐND và UBND quận ()