Thứ 6, Ngày 05/02/2021, 14:21 image

* HÀNH TRÌNH CỦA NIỀM TIN NĂM 2021

Trưa ngày 31.01.2021, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Lạc A tổ chức "Hành trình của niềm tin" thăm hỏi động viên anh Pham Duy An - Khu phố 8, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Anh Nguyễn Thanh Tiến – Phó Bí thư Đoàn phường, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN phường thăm hỏi, động viên anh Pham Duy An - Khu phố 8

Qua hoạt động phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

* TRAO HỖ TRỢ NHÀ TÌNH BẠN

Chiều ngày 31.1.2021, BCH Đoàn phường An Lạc A tổ chức trao hỗ trợ 10 bao xi măng sửa chữa "Nhà tình bạn" cho em Trần Thảo Nguyên - khu phố 4 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trước đó Đoàn phường đã đề xuất Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Tân trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa "Nhà Khăn quàng đỏ" cho em Nguyên với số tiền 40.000.000đ.

đồng chí Nguyễn Hữu Trí – ĐUV, Bí thư Đoàn phường (bìa trái) trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa "Nhà tình bạn" cho em Trần Thảo Nguyên - khu phố 4

Đây là hoạt động ý nghĩa sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trong hoạt động của chiến dịch "Xuân tình nguyện" năm 2021 trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu.

* LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN ĐỢT 1 - NĂM 2021

Chiều ngày 31/01, tại trường THCS An Lạc, Ban Thường vụ Đoàn Phường An Lạc A tổ chức lớp cảm tình Đoàn - Lớp đoàn viên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Quang cảnh lớp cảm tình đoàn đợt 1 năm 2021

Đến tham dự và đóng vai trò Người truyền lửa cho hơn 90 bạn đội viên ưu tú vừa hoàn thành lớp dự bị đoàn viên là thầy Cao Xuân Vũ - Giáo viên Khoa Kỹ năng trường Đoàn Lý Tự Trọng.

Buổi học đã cập nhật nhiều kiến thức vô cùng bổ ích về lịch sử Đảng - Đoàn, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, bồi đắp niềm tin, vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc, cùng với nhiều khoảnh khắc ý nghĩa, đây sẽ là hành trang đáng nhớ của các bạn khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn đặc biệt dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

ĐOÀN

Nguồn: P.ALA ()