Ngày hội “Mừng Đảng – Mừng Xuân” chào mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.
Thứ 3, Ngày 09/02/2021, 10:02 image

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo các ngày lễ trong năm của Phường Bình Trị Đông A về việc tổ chức Ngày hội văn hóa Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc khóa XIII và mừng xuân Tân Sửu 2021 và kế hoạch của Đoàn Phường về việc tổ chức các hoạt động Chào mừng Xuân Tân Sửu 2021 và  kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021), 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và tổng kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi Phường năm 2020.

Chiều ngày 31/01/2021, Đoàn Phường đã cùng với Ủy ban Nhân dân Phường ngày hội “Mừng Đảng – Mừng Xuân” năm 2021 tại khuôn viên Ủy ban Nhân dân Phường. Đến tham dự ngày hội có sự hiện diện của đồng chí Lê Sa Lin – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn; Nguyễn Thị Thanh Trà – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường, Đ/c Võ Thị Vàng – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Phường, Đ/c Nguyễn Ngọc Chi – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Phường cùng với sự hiện diện của các đồng chí đại diện các đoàn thể phường, các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ, lãnh đạo các chi hội trực thuộc và hơn 300 các bạn hội viên thanh niên đến từ các chi hội tham gia ngày hội.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên háo hức tham gia các hoạt động, hội thi như: Trang trí Dừa tết, Trang trí cây Mai – cây Đào, hội thi làm thiệp xuân, Tiếng hát Mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Cũng nằm trong các hoạt động chăm lo tết và nhằm mang đến một mùa xuân vui tươi, ấm áp, Quận ủy Bình Tân đã trao 5 phần quà cho 5 hộ gia đình khó khăn với tổng kinh phí khoảng 7.500.000đ, Đoàn Thanh niên Phường đã trao tặng 21 phần quà cho các bạn thanh niên, học sinh, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, tặng 10 phần quà cho em nuôi của Đoàn với tổng kinh phí 11.300.000đ.

Cũng nhằm đánh giá lại hoạt động công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi Phường Bình Trị Đông A trong năm 2020, Ban Thường vụ Đoàn Phường, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường đã trao tặng 10 giấy khen tập thể và 24 giấy khen cá nhân cấp Quận Đoàn, Quận Hội, UBND Phường cho các tập thể cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và trao tặng 24 giấy khen cho các đơn vị tham gia dự thi đạt kết quả tốt.

Đồng chí Lê Sa Lin, Bí thư Quận Đoàn trao giấy khen cấp Quận Đoàn, Quận Hội cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Đồng chí Nguyễn Ngọc Chi, Bí thư Đoàn phường trao quà cho các em nuôi Đoàn phường

Ngày hội là một sân chơi bổ ích, giúp các bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, đồng thời qua hoạt động góp phần bồi đắp, tuyên truyền giáo dục truyền thống dân tộc, phong tục tết cổ truyền giúp các bạn thêm tự hào nét đẹp văn hóa quê hương, ra sức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam.

Đình Hoàng

Nguồn: BTĐA ()