Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Bình Tân thăm, chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Thứ 3, Ngày 22/12/2020, 17:13 image

Chiều 22/12, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân Nguyễn Việt Quế Sơn cùng đoàn công tác của Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự quận, Tiểu đoàn Tên Lửa 166/ Sư đoàn Phòng không 36, Tiểu đoàn Tên Lửa 170  nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020).

Phát biểu tại đây, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Bình Tân Nguyễn Việt Quế Sơn gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang quận. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương Ban Chỉ huy Quân sự quận, Tiểu đoàn Tên Lửa 166/ Sư đoàn Phòng không 36, Tiểu đoàn Tên Lửa 170  trong những năm qua luôn thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; duy trì nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh, trật tự; tạo môi trường ổn định, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Đoàn thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự quận

Đồng chí cũng mong thời gian tới, các đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tiếp tục phối hợp với ban, ngành của quận làm tốt hơn nữa công tác dân vận, tạo mối liên hệ mật thiết, gắn bó giữa lực lượng vũ trang với Nhân dân; góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh gắn với xây dựng thế trận lòng dân, xây dựng quê hương Bình Tân ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, Đoàn cũng đã thăm, tặng quà Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Văn Trọng (SN:1946, ngụ P.Bình Trị Đông B) và tặng quà 20 chiến sĩ dân quân quận có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 500.000 đồng.

Lê An

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()