PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B: Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam
Thứ 2, Ngày 23/11/2020, 14:51 image

Chiều 17/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và tổng kết công tác Mặt trận năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Lê Văn Bảy, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phan Văn Hai, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; Phan Ngọc Hà, Phó Chủ tịch HĐND phường; La Thoại Vân, Phó Chủ tịch UBND phường; Huỳnh Ngọc Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.
Theo báo cáo kết quả công tác Mặt trận phường năm 2020. Năm qua, công tác Mặt trận được triển khai quyết liệt, rõ trọng tâm, trọng điểm, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện. Nổi bật đã làm tốt công tác tập hợp đoàn kết, tuyên truyền, vận động, phát huy tính sáng tạo của các tầng lớp nhân dân, tập hợp phát triển các tổ chức thành viên, củng cố, mở rộng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua triển khai thực hiện các nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” có nhiều mô hình vận động hiệu quả như: KP.13 vận động 39 hộ dân đóng góp kinh phí nâng cấp tuyến hẻm 576-542/3/4 với chiều dài 200 mét, tổng số tiền 198.500.000 đồng; Công tác an sinh xã hội được tăng cường, thực hiện tốt việc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” phường, với tổng số tiền thu được 99.000.000 đồng.

Đồng chí Lê Văn Bảy, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và đồng chí Phan Văn Hai, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng giấy khen tập thể thành tích tốt trong công tác Mặt trận phường năm 2020

Dịp này, Ban Tổ chức tặng hoa, quà các đồng chí nguyên Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường qua các thời kỳ và khen thưởng 7 tập thể, 9 cá nhân có thành tích tốt trong công tác Mặt trận phường năm 2020.

Mai Vy

Nguồn: BTĐB ()