PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B: Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thứ 2, Ngày 23/11/2020, 15:23 image

Chiều 20/11, UBND phường tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Đến dự có đồng chí La Thoại Vân, Phó Chủ tịch UBND phường và giáo viên các trường, nhóm lớp trên địa bàn phường.
Tại buổi họp mặt, đồng chí La Thoại Vân phát biểu, chúc mừng, động viên các thầy cô. Thể hiện sự quan tâm sát xao của cấp ủy đảng và chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục của phường nhà. Đồng thời, mong muốn các thầy cô cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công cuộc, sự nghiệp trồng người.

Đồng chí La Thoại Vân, Phó Chủ tịch UBND phường tặng quà giáo viên nhân dịp 20/11

Bên cạnh đó, UBND phường phối hợp với Bảo hiểm xã hội quận tuyên truyền, đối thoại trực tiếp với các giáo viên về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn.
Dịp này, UBND phường tặng quà cho các giáo viên nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mai Vy

Nguồn: BTĐB ()