Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
HỘI NGHỊ KỶ NIỆM “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11/2013-09/11/2020) và gặp gỡ các tổ chức bổ trợ tư pháp trên địa bàn quận Bình Tân năm 2020“
Thứ 2, Ngày 09/11/2020, 16:51 image

Ngày 09/11/2020 tại Hội trường A - Ủy ban nhân dân quận Bình Tân tổ chức Hội nghị kỷ niệm “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (09/11/2013-09/11/2020) và gặp gỡ các tổ chức bổ trợ tư pháp trên địa bàn quận Bình Tân năm 2020“. Với sự tham dự gần 200 đại biểu, đại diện Thành phố có: Ông Phan Thanh Tùng- Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp - Sở Tư pháp Thành phố; và lãnh đạo Quận ủy, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân quận Bình Tân cùng với đại diện lãnh đạo của các cơ quan thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật quận Bình Tân, Đảng ủy và Ủy ban nhân dân 10 phường, các Luật gia, Luật sư, các báo cáo viên pháp luật tiêu biểu và các tổ chức bổ trợ tư pháp trên địa bàn quận Bình Tân.
Nhằm hưởng ứng “Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11” một cách hiệu quả và thiết thực, nhằm tôn vinh, khẳng định vị trí, vai trò Hiến pháp, pháp luật trong đời sống xã hội; nâng cao ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành Hiến pháp, pháp luật. Tạo sự đồng thuận, niềm tin của Nhân dân vào các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giáo dục tinh thần yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đẩy mạnh hội nhập quốc tế. Song song đó, Hội nghị cũng tạosự gắn kết, kết nối trong công tác phối hợp giữa cơ quan quản lý nhà nước với các tổ chức bổ trợ tư pháp trên địa bàn quận, Ủy ban nhân dân quận Bình Tân.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị kỷ niệm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở, ôn lại kỷ niệm “Ngày Pháp luật Việt Nam – 09/11” và cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong tổ chức và hoạt động của các tổ chức bổ trợ tư pháp quận. Hội nghị cũng đã tuyên dương , khen thưởng 15 tập thể và 18 các nhân đã có thành tích nổi bật trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.

Nguồn: P.Tư Pháp ()