Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Bình Tân: Tặng quà Trung thu cho học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân
Thứ 5, Ngày 01/10/2020, 08:17 image

Chiều 30/9 tại Trường Chuyên biệt Bình Tân (tọa lạc trên địa bàn khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B), Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân đã tổ chức Chương trình "Trung thu cho em" dành cho các em học sinh nhà trường. Đến dự, có ông Lê Sa Lin - Bí thư Quận Đoàn; bà Nguyễn Thị Kim Vân - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Nguyễn Doãn Luyến - Phó trưởng Phòng Lao động, thương binh và xã hội quận; bà Nguyễn Thị Thu Lan - Bí thư Đảng ủy phường; bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Chủ tịch UBND phường.

Thay mặt Ban tổ chức chương trình, Bí thư Quận Đoàn Lê Sa Lin đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020. Sau đó, 280 em học sinh theo học tại Trường Chuyên biệt Bình Tân được xem các tiết mục ảo thuật đặc sắc, vui nhộn; đồng thời, xem các tiết mục văn nghệ do các em Nhà Thiếu nhi quận Bình Tân và các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân biểu diễn. Ngoài ra, 280 học sinh còn được trao tặng 280 phần quà Trung thu (trị giá 200.000 đồng/phần) được trích kinh phí từ nguồn Quỹ "Vì người nghèo" quận Bình Tân. Đây là một trong nhiều chương trình thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo quận Bình Tân dành cho trẻ em diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân phục vụ tiết mục văn nghệ

Các em Nhà Thiếu nhi quận phục vụ tiết mục văn nghệ

Bí thư Quận Đoàn Lê Sa Lin trao quà Trung thu cho các em học sinh

Bí thư Đảng ủy phường Bình Hưng Hòa B Nguyễn Thị Thu Lan trao quà Trung thu cho các em học sinh

Các em học sinh Trường Chuyên biệt Bình Tân nhận quà Trung thu

Hiệu trưởng Trường Chuyên biệt Bình Tân Phan Văn Vinh cho biết. Nhà trường hiện có 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các em học sinh theo học tại trường, đa phần là các em kém may mắn trong cuộc sống như: chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, khiếm thính, khiếm thị, mồ côi cha mẹ…, có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Tin - ảnh: HUỲNH BÁ TUẤN

Nguồn: VPHĐND và UBND quận ()