TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
CHƯƠNG TRÌNH KHAI MẠC HÈ NĂM 2020 PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG A VỚI CHỦ ĐỀ “HÈ VUI, KHỎE, BỔ ÍCH, AN TOÀN”
Thứ 3, Ngày 21/07/2020, 09:08 image

Sáng ngày 18/7/2020, thực hiện Kế hoạch số 2276/KH-UBND ngày 03 tháng 7 năm 2020 của Ủy ban nhân phường Bình Trị Đông A về tổ chức hoạt đồng hè năm 2020. Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè Phường Bình Trị Đông A tổ chức Chương trình Khai mạc hè năm 2020 với chủ đề “Hè Vui, Khoẻ, Bổ ích, An toàn”.

Tham dự có Đ/c Võ Thị Vàng - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè Phường đã phát biểu tuyên bố Khai mạc hè năm 2020 và cùng các đồng chí lãnh đạo Quận Đoàn; lãnh đạo phường và các đơn vị phối hợp. Trong buổi lễ thu hút hơn 200 em thiếu nhi tham dự với các tiết mục hát văn nghệ đầu giờ của các trường Mầm non trên địa bàn phường, múa đồng diễn võ thuật Teakwondo của CLB võ thuật phường biễu diễn và trao tặng hơn 200 phần quà đến các em thiếu nhi tham dự chương trình. Cuối chương trình khai mạc hè các em còn được tham gia các trò chơi dân gian miễn phí và giao lưu văn hóa văn nghệ trên sân khấu.

Đồng chí Võ Thị Vàng, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường trao tặng Thư cảm ơn cho đại diện Siệu thị Co.opmart Bình Tân 2

Chương trình khai mạc sinh hoạt hè năm 2020

Đồng chí Đặng Văn Xây - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường trao quà cho thiếu nhi tại Chương trình khai mạc.

Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hè phường trân trọng cám ơn Chi đoàn Siêu thị Co.opmart  Bình Tân 2 đã hỗ trợ 100 phần quà bánh kẹo các loại dành tặng cho các em thiếu nhi và các bạn chiến sĩ Tình nguyện Hoa Phượng đỏ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã tổ chức các sân chơi cho các em thiếu nhi tham dự.

Đình Hoàng                                 

 

 

Nguồn: BTĐA ()
Lượt xem: 31
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư