Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao - Dân tộc
Lễ ra trường của các em khối Lá Trường Mầm non Hoa Hồng, năm học 2019-2020
Thứ 3, Ngày 14/07/2020, 15:21 image

Sáng 14/7, trường Mầm non Hoa Hồng (phường An Lạc) tổ chức Lễ tổng kết phát thưởng và tiễn trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ra trường, năm học 2019-2020. Đến dự có cô Nguyễn Thị Thùy Dương, Hiệu trưởng nhà trường cùng Phó hiệu trưởng,  Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh.

Các cháu học sinh 5-6 tuổi tặng hoa tri ân giáo viên

Với sự dạy dỗ của các cô, nhiều cháu đã đạt danh hiệu bé chăm, bé ngoan, bé ngoan xuất sắc và buổi lễ hôm nay thật sự có ý nghĩa khi  hơn 117 cháu học sinh lớp Lá trên tổng số 326 cháu học sinh toàn trường hoàn thành chương trình học ở trường Mầm non. Trong buổi lễ ra trường Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thùy Dương đã dặn dò các cháu lên lớp 1 chăm ngoan học giỏi vâng lời ba mẹ, cô giáo để trở thành những học sinh xuất sắc của trường Tiểu học.

 

 

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương, Hiệu trưởng nhà trường cùng giáo viên khen thưởng cho các cháu học sinh

Đây là dịp để giúp các cháu lớp Lá hiểu được ý nghĩa của buổi lễ tri ân, tri ân cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ, tri ân cha mẹ đã sinh thành ra các bé. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các cháu tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1.

Mai Hạ

 

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()
Lượt xem: 54
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư