Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao - Dân tộc
Hơn 2.000 người tham gia ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 12/07/2020, 16:35 image

Sáng 12/7, Ủy ban Nhân dân quận Bình Tân tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020. Đến dự có các đồng chí: Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục thể thao Thống Nhất, Đại diện Sở Văn hóa Thể thao Thành phố ; Huỳnh Văn Dự, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; Lê Văn Bảy, Ủy viên thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận; Đỗ Đình Thiện, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận và trên 2.000 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên, học sinh trên địa bàn quận tham gia ngày chạy.

Đồng chí Đỗ Đình Thiện, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận trao thư và hoa cảm ơn Nhà tài trợ

Các đại biểu tham gia hướng ứng ngày chạy Olympic

Các chị em Phụ nữ biểu diễn trang phục Áo dài

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Thiện, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng chí kêu gọi mỗi đơn vị, mỗi cơ quan, mỗi trường học, mỗi cộng đồng dân cư thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao; mỗi nơi, mỗi người dân tùy theo sức khỏe, giới tính, tuổi tác, thời gian của mình sẽ chọn một môn thể dục hoặc thể thao phù hợp để luyện tập thường xuyên, đó là cách học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực, đơn giản và hiệu quả nhất.

Sau Lễ phát động, hơn 300 chị em phụ nữ trên địa bàn quận đồng diễn Áo dài và các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng với cự ly 1.2km trên các tuyến đường chính của quận.

Mai Hạ

Nguồn: Trung Tâm Văn hóa Thể dục Thể thao quận ()