PHƯỜNG AN LẠC A: NGÀY HỘI GIAO LƯU SÁCH NĂM 2020 - CHỦ ĐỀ "TRAO & NHẬN"; TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT BÀI CẢM NHẬN "SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN CỦA TÔI"; KHẢO SÁT CÁN BỘ ĐOÀN, ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2020
Thứ 2, Ngày 22/06/2020, 09:09 image

Ngày 21/6/2020, Ủy ban Hội LHTN, BCH Đoàn phường tổ chức Ngày hội giao lưu sách năm 2020 - chủ đề: "Trao & nhận", hoạt động gắn với Hưởng ứng 200 Ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến tham dự Ngày hội có đồng chí Ngô Thanh Trang - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Quận Đoàn, đ/c Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Đoàn - Chủ tịch UB. Hội LHTN phường, đ/c Nguyễn Thanh Tiến - Phó Bí thư Đoàn - P. Chủ tịch UB. Hội LHTN phường, cùng các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên phường.

Đến với ngày hội các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên đem theo các quyển sách để tham gia các hoạt động giao lưu, trao đổi sách với nhau cũng như nhận sách do Ban tổ chức chuẩn bị với hơn 200 sách các loại; Ngày hội cũng đã tổ chức quyên góp bán sách đóng góp quỹ sửa chữa "Nhà tình bạn" với tổng số tiền là 810.000đ.

Nhân dịp này BCH Đoàn phường tổ chức trao giải cuộc thi viết "Sách là người bạn của tôi" lần 2 - 2020 chủ đề "Tuổi trẻ An Lạc A vững bước niềm tin theo Đảng" chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Phường An Lạc A lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm các giải: Bảng A (5 giải), Bảng B (02 giải).

Đoàn Phường triển khai "Phiếu khảo sát cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên năm 2020" đến các bạn tham gia ngày hội cũng như các bạn đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các chi đoàn trực thuộc qua đó giúp nắm bắt nhu cầu cũng như các ý kiến đóng góp cho hoạt động Đoàn, Hội tại địa phương trong thời gian tới.

Đồng chí Ngô Thanh Trang - UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Quận Đoàn, đ/c Nguyễn Hữu Trí - Bí thư Đoàn - Chủ tịch UB. Hội LHTN phường trao giải thưởng cuộc thi viết "Sách là người bạn của tôi" lần 2 - 2020 chủ đề "Tuổi trẻ An Lạc A vững bước niềm tin theo Đảng" chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Phường An Lạc A lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đoàn viên thanh niên phường tham gia Ngày hội giao lưu sách năm 2020 - chủ đề: "Trao & nhận"

Tác giả: Mr. Đoàn

Nguồn: UBND P. An Lạc A ()