Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM BẢN TIN QUẬN NHÂN KỶ NIỆM 95 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925-21/6/2020)
Thứ 7, Ngày 20/06/2020, 11:15 image

Sáng 19/6, đồng chí Đỗ Đình Thiện, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận dẫn đầu Đoàn Công tác đã đến thăm, chúc mừng Bản tin quận nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2020). Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Hoàng, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin quận; Huỳnh Thanh Tới, Trưởng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận cùng đại diện các phòng, ban của quận. Tiếp Đoàn có đồng chí Phạm Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận cùng toàn thể phóng viên, biên tập viên của Bản Tin quận.

Đồng chí Đỗ Đình Thiện tặng hoa chúc mừng

Tại đây, đồng chí Đỗ Đình Thiện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả thông tin, tuyên truyền mà Ban Biên tập của Bản tin quận đã đạt được trong thời gian vừa qua. Nhân ngày kỷ niệm, thay mặt cho lãnh đạo quận, chúc các phóng viên, biên tập viên thật nhiều sức khỏe để tiếp tục có những đóng góp tích cực trong công tác thông tin, tuyên truyền, không ngừng phấn đấu trong công tác, để cùng các cấp từng bước nâng cao chất lượng tuyên truyền, trở thành kênh thông tin đáng tin cậy, kết nối giữa chính quyền địa phương với Nhân dân và qua đó phổ biến chính sách, pháp luật, chủ trương của Đảng và Nhà nước đến quần chúng Nhân dân.

MINH NGUYÊN

 

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 73
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư