Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT
Thứ 3, Ngày 16/06/2020, 15:36 image

Sáng 15/6, đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dẫn đầu Đoàn Công tác đã đến biểu dương và khen thưởng đột xuất cho Công an quận. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Lăm, Chánh Văn phòng HĐND – UBND quận; Nguyễn Kim Long, Phó Trưởng Phòng Nội vụ quận cùng toàn thể Lãnh đạo Ban Chỉ huy Công an quận và các đội nghiệp vụ.

Tại đây, đồng chí Lê Văn Thinh đã trao giấy khen cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã có thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, khám phá vụ án giết người tại Khu phố 9, P.Bình Trị Đông B. Đồng thời biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong công tác điều tra khám phá án, mong rằng trong thời gian sắp tới, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên toàn địa bàn và hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Văn Thinh trao giấy khen cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội

Trước đó, vào ngày 12-6, tại địa chỉ nêu trên đã xảy một vụ cháy làm 03 người tử vong. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận với sự hướng dẫn của các phòng nghiệp vụ Công an Thành phố và phối hợp cùng Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang truy bắt thành công đối tượng gây án để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

MINH NGUYÊN

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 167
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư