MẶT TRẬN TỔ QUỐC - ĐOÀN THỂ - HỘI ĐOÀN
Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Bình Tân Lần III, nhiệm kỳ 2017 – 2022
Thứ 3, Ngày 16/06/2020, 11:05 image

Nhằm nhận định, đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi quận Bình Tân trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 – 2022 (giai đoạn 2017 – 2020), đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian tới. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Thành Đoàn và Ban Thường vụ Quận ủy, hôm nay, Ban Thường vụ Quận Đoàn Bình Tân tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Bình Tân lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Quang cảnh buổi hội nghị

Quang cảnh buổi hội nghị

Đến tham dự Hội nghị, Đ/c Lê Hoàng Minh – UVBTV, Trưởng Ban Công nhân Lao động Thành Đoàn; Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lưu Huê Phong – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Đ/c Lê Sa Lin – Quận ủy viên, Bí thư Quận Đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận Đoàn, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Quận Đoàn. Qua báo cáo của BCH đoàn quận Bình Tân cho thấy, trong nửa nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn quận đã bám sát với chỉ thị và nghị quyết của Quận ủy, chương trình công tác năm của BTV Quận Đoàn đã đạt được kết quả hết sức tích cực.

Công tác tuyên truyền vận động và các hoạt động của Đoàn đã được triển khai hiệu quả với những thách thức mới mẻ và sinh động. các nhóm chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đoàn đã được nghiêm túc triển khai, thực hiện hiệu quả tạo bước phát triển mạnh mẽ cả về nội dung lẫn hình thức. Điển hình là phong trào tuổi trẻ xung kích xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Phong trào Thanh niên tình nguyện, Phong trào Tuổi trẻ sáng tạo. Đặc biệt, trong năm 2020, ĐVTN Quận Bình Tân đã ghi dấu ấn trong các hoạt động chống dịch COVID-19. Cũng trong dịp này, BTV Quận Đoàn tặng 5 phần quà lưu niệm để ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí không tham gia Ban Chấp hành Quận Đoàn, và trao 19 Giấy Chứng nhận cho các cá nhân tham gia tích cực cuộc thi trực tuyến Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020).

Nguồn: Quận Đoàn ()
Lượt xem: 46
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư