TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT "PHÒNG, CHỐNG MA TÚY" TẠI KHU DÂN CƯ
Thứ 2, Ngày 15/06/2020, 16:49 image

Hưởng ứng "Tháng hành động phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6". Ngày 14.6.2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật "Phòng, chống ma túy" tại Khu phố 7, phường An Lạc A, có hơn 150 người dân và đoàn viên thanh niên tham dự.

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - đoàn viên chi đoàn Công an đã báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, các vụ việc liên quan đến sử dụng chất gây nghiện, ma túy trong nhân dân, đặc biệt là thanh niên. Nhấn mạnh 1 số điều luật Phòng, chống ma túy hiện hành. Qua đó tuyên truyền trong Nhân dân và đồng bào các dân tộc nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy và tinh thần cảnh giác với các phương thức, thủ đoạn của các loại tội phạm hiện nay.

MR. ĐOÀN

Nguồn: UBND P. An Lạc A ()