Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN TRAO QUYẾT ĐỊNH CÁN BỘ
Thứ 2, Ngày 18/05/2020, 16:54 image

Sáng 18/5, Quận ủy – UBND quận tổ chức Lễ Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Huỳnh Văn Dự, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy cùng các đồng chí trong Thường Trực UBND quận và đại diện các phòng, ban chuyên môn của quận.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ quận đã thông qua quyết định điều động và bổ nhiệm đối với các đồng chí: Nguyễn Anh Cường, Quận ủy viên, Chánh văn phòng HĐND – UBND quận đến Quận ủy nhận nhiệm vụ, giữ chức Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy; Nguyễn Văn Lăm, Chủ tịch UBND P.Tân Tạo giữ chức vụ Chánh văn phòng HĐND – UBND quận.

Đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn và đồng chí Lê Văn Thinh trao quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Quận ủy – UBND quận đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được nhận quyết định, đồng thời mong các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy vai trò của mình để cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MINH MINH

Nguồn: Phòng nội vụ ()