Chương trình "Tuần lễ 0 đồng" tại phường Bình Trị Đông
Thứ 2, Ngày 27/04/2020, 08:54 image

Nhằm đồng hành, chia sẻ khó khăn với người dân vượt qua mùa phòng, chống dịch Covid-19, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể phường Bình Trị Đông đã tổ chức Chương trình "Tuần lễ 0 đồng" với nhiều mặt hàng gạo, nhu yếu phẩm thiết yếu được phân phát miễn phí (trị giá 0 đồng/hàng) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Khung thời gian thực hiện từ sáng 20/4 đến hết sáng 24/4/2020 trong 5 ngày liên tục.

Phó Bí thư Đoàn Phường Nguyễn Hà Trà My cho biết mỗi buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 10 giờ 30, có 90 người dân (do Ban vận động 18 khu phố lập danh sách) đến khuôn viên trụ sở UBND phường để tham dự Chương trình "Tuần lễ 0 đồng". Mỗi người dân được lựa chọn 1 phần quà/người với 5 mặt hàng miễn phí chủ yếu gồm: 1,5 ký gạo, 5 gói mì gói, 0,5 ký đường, 1 hộp trứng và 1 chai dầu ăn (hoặc 1 chai nước tương hay 1 chai nước mắm). Ngoài ra, mỗi người dân còn được chọn lựa thêm 1 mặt hàng rau củ quả hoặc 1 chai tương cà, tương ớt hay 1 món trái cây tùy chọn. Bên cạnh đó, nếu thích, người dân có thể lựa cho cho mình 1 món đồ (quần hay áo sạch đã qua sử dụng) được bày sẵn trên khung đở đặt cạnh cổng ra vào trụ sở UBND phường.

Người dân phường Bình Trị Đông lần lượt vào tham dự Chương trình "Tuần lễ 0 đồng"

Người dân tìm chọn 5 mặt hàng miễn phí

Người dân đang lựa chọn quần hay áo sạch đã qua sử dụng

Người dân nhận thêm mặt hàng trái cây