TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo A vận động tặng quà hỗ trợ trong mùa dịch Covid-19
Thứ 2, Ngày 04/05/2020, 10:24 image

Trong hai ngày 26 và 27/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo A đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để tiếp tục tổ chức tặng quà hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Đợt tặng quà hỗ trợ lần này dành cho các giáo viên, nhân viên bảo vệ, nhân viên tạp vụ ở các trường học và các bệnh nhân, thương binh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại 5 trường học công lập gồm: Trường Trung học cơ sở Tân Tạo A, Trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Trường Tiểu học Tân Tạo A, Trường Mầm non Tân Tạo và Trường Mầm non Tân Tạo A, cùng 15 Trường Mầm non tư thục đóng trên địa bàn phường; đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam phường do bà Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tiến hành trao tổng cộng 300 phần quà hỗ trợ cho các giáo viên, nhân viên bảo vệ, nhân viên tạp vụ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300.000 đồng/phần.

Các giáo viên, nhân viên bảo vệ Trường Mầm non Tân Tạo A nhận quà hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường

Chủ tịch MTTQ Việt Nam phường Tân Tạo A Lại Văn Hùng (bên trái) trao quà cho thương binh

Các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường tại Trạm Y tế phường Tân Tạo A

Bên cạnh đó, có 9 thương binh có hoàn cảnh khó khăn cũng được mời đến nơi làm việc của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường để nhận quà hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; 50 bệnh nhân diện hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn cũng được nhận quà hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường khi đến khám, chữa bệnh tại Trạm Y tế phường. Mỗi phần quà cũng gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá 300.000 đồng/phần.

Tin - ảnh: Huỳnh Bá Tuấn

Nguồn: Tân Tạo A ()
Lượt xem: 19
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư