ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA A: Chương trình ATM “Hạt gạo yêu thương”
Thứ 6, Ngày 08/05/2020, 10:10 image

Sáng ngày 30 tháng 4 năm 2020, tại Nhà văn hóa Liên Phường Bình Hưng Hòa (số 92 đường Kênh nước đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân), Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường phối hợp tổ chức Chương trình ATM "Hạt gạo yêu thương" do Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tài trợ. Đến dự buổi khai trương có bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận Ủy - Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân, ông Nguyễn Văn Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bình Hưng Hòa A, ông Nguyễn Thanh Cường - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường, ông Trần Hoàng Dũng - Phó Chủ tịch UBND Phường, cùng đại diện các tổ chức Chính trị - Xã hội phường, Ban vận động các khu phố.

Chương trình với ý nghĩa “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, nhằm tiếp tục chung tay hỗ trợ, tiếp sức chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, chương trình cũng đã vận động được 6 tấn 750kg gạo, 100 thùng mì, 100 chai nước rữa tay để hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Người dân có nhu cầu nhận gạo liên hệ Ban vận động các khu phố để được nhận phiếu, thời gian nhận gạo bắt đầu từ lúc 8h đến 10h sáng hàng ngày từ 30/4/2020 đến 08/4/2020.

Bà Phạm Thị Ngọc Diệu - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Phó  Chủ tịch UBND quận Bình Tân (bìa trái), ông Nguyễn Văn Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch UBND phường (bìa phải)

ông Nguyễn Văn Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy phường – Chủ tịch UBND phường trao gạo cho người dân

Lãnh đạo UBND phường, UB MTTQ Việt Nam phường, Ban vận động các khu phố chụp hình lưu niệm.

Trước đó hệ thống chính trị phường, khu phố cũng đã chăm lo cho người dân khó khăn với 4.527 phần quà (gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu), trị giá 1.020.255.000 đồng và một số hoạt động khác như: Tặng 66.018 khẩu trang, 500 xuất cơm, 250 ổ bánh mì, vận động 201 chủ nhà giảm giá cho thuê cho 2.223 phòng trọ với tổng số tiền 996.700.000 đồng.

Tin/bài: Phường BHHA

Nguồn: BHHA ()