Hoạt động của lực lượng vũ trang
Ban Chỉ huy Quân sự phường An Lạc A tổ chức phát cơm miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn "chung tay phòng, chống dịch Covid-19"
Thứ 6, Ngày 24/04/2020, 14:38 image

Tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong công tác chăm lo an sinh xã hội, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian diễn ra dịch Covid-19. Ban Chỉ huy Quân sự phường An Lạc A đã tổ chức vận động và phát cơm miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tại điểm phát cơm miễn phí, có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự quận tham gia tổ chức phát cơm và nhắc nhở người dân giữ khoảng cách tối thiểu 2m và rửa tay sát khuẩn trước khi nhận cơm.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Thanh Minh - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận (thứ 2 từ phải sang) và đồng chí Nguyễn Văn Hoàng Anh - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự phường (bìa phải) chuẩn bị các phần cơm để phát miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Đồng chí Nguyễn Thanh Minh - Chỉ huy Trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận và đồng chí Nguyễn Văn Hoàng Anh - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự phường cho biết, trong buổi trưa đã phát 100 suất cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường trị giá khoảng 2 triệu đồng. Qua đó, đã góp phần giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh phát cơm miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

 

 

 

 

Tác giả: Quan Huỳnh

Nguồn: An Lạc A ()
Lượt xem: 609
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất