Bản tin
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN Kiểm tra việc triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại UBND P. An Lạc A và UBND P. Bình Hưng Hòa B
Thứ 4, Ngày 11/03/2020, 12:59 image

Sáng 5/3, đoàn công tác của UBND quận do đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm Trưởng đoàn đến kiểm tra tại UBND P. An Lạc A về việc triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu kết luận buổi kiểm tra tại P. An Lạc A

Sau khi nghe báo cáo và một số phát biểu tham luận từ các đơn vị phường, phát biểu kết luận, đồng chí Lê Văn Thinh yêu cầu UBND phường cần tập trung vào một số vấn đề sau: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; các phòng, ban chuyên môn của quận cần ghi nhận những phản ánh, kiến nghị của phường, từ đó đề ra các giải pháp, biện pháp khắc phục; nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu trong thực thi công tác, công vụ, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, giải quyết thỏa đáng những kiến nghị của người dân theo đúng quy định của pháp luật; tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm đối với những trường hợp vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường; cơ quan quân sự cần tập trung triển khai các kế hoạch nhằm đảm bảo thật tốt chỉ tiêu giao quân và kịp thời khen thưởng đối với những cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong công tác thi đua đối với các phong trào do địa phương phát động.

MINH NGUYÊN

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 197
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư