Bản tin
Bình Tân: Trao 800 phần quà cho gia đình khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2020
Thứ 4, Ngày 15/01/2020, 14:13 image

Tối 14/1, Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Bình Tân tổ chức  Lễ khai mạc Hội Xuân quận Bình Tân với Chủ đề “Quận Bình Tân - Vững tin tiến bước” tại tuyến đường Vành Đai Trong. Đến dự có đồng chí Nguyễn Việt Quế Sơn, Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Huỳnh Thanh Hùng, Uỷ viên Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch HĐND quận cùng cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân quận.

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân Đỗ Đình Thiện cho biết, trong năm 2019 với những nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân, quận đạt nhiều thành tựu về kinh tế - văn hoá - xã hội nổi bật như: Kinh tế của quận tiếp tục tăng trưởng đạt 15,41% so với năm 2018; Tổng thu ngân sách Nhà nước năm 2019 đạt 3.642.843 tỷ đồng, vượt 28% chỉ tiêu pháp lệnh năm; Công tác Quân sự Quốc phòng đạt được nhiều thành tựu nổi bật, quận đã xây dựng hoàn thiện 8 đồ án, quy hoạch lộ giới hẻm, kế hoạch sử dụng đất, đã hoàn thành chỉ tiêu không còn hộ nghèo giai đoạn 2019-2020 trước 1 năm.

Lãnh đạo quận cắt băng khai mạc Hội Xuân

Hội Xuân Canh Tý 2020 được tổ chức từ ngày 14/1/2020 đến ngày 24/1/2020 (nhằm ngày 20 đến 30 âm lịch) với khoảng 29.000m2, qua đây giới thiệu những thành tựu, thành quả phát triển kinh tế - xã hội - an ninh quốc phòng của quận qua 16 năm thành lập, đồng thời phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng ngoạn và mua sắm Tết của Nhân dân.

Lãnh đạo quận cùng mạnh thường quân tặng quà cho các hộ khó khăn

Dịp này, Ban Tổ chức vận động mạnh thường quân, công ty, Hội Doanh nghiệp quận trao 800 phần quà (500.000 đồng/phần) cho những gia đình khó khăn trên địa bàn quận nhân dịp Tết nguyên đán 2020 tạo niềm vui cho các gia đình vui Xuân, đón Tết.

Mai Hạ