Kinh tế - Xã hội - Môi trường
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN THĂM HỌC VIÊN TẠI CÁC CƠ SỞ CAI NGHIỆN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020
Thứ 6, Ngày 20/12/2019, 10:00 image

Ngày 19 và 20/12, đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dẫn đầu Đoàn Công tác đã đến thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên và học viên tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 1 và số 2 tại tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Đức, nguyên Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch UBMTTQVN quận; Nguyễn Minh Nhựt, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận.

Đồng chí Lê Văn Thinh chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2

Đồng chí Lê Văn Thinh tặng quà tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1

Tại đây, thay mặt mặt Đoàn Công tác, đồng chí Lê Văn Thinh đã gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe và động viên đến toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên đang làm việc tại đơn vị. Đồng thời mong rằng trong thời gian sắp tới đơn vị tiếp tục quan tâm, hỗ trợ đối với các học viên, để sau khi trở về địa phương trở thành những công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội.

NGUYÊN NGUYÊN

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 401
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư