TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND 10 PHƯỜNG
PHƯỜNG TÂN TẠO TỔ CHỨC TIẾP XÚC CỬ TRI HĐND QUẬN VÀ PHƯỜNG
Thứ 2, Ngày 09/12/2019, 11:31 image

Chiều 29/11, UBMTTQVN phường tổ chức tiếp xúc cử tri 10 khu phố của Tổ Đại biểu HĐND quận (Đơn vị số 9) gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Quang Hưng, Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy; Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy cùng với các Tổ Đại biểu HĐND phường. Cùng dự có các đồng chí: Hà Thị Hồng Năm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường; Nguyễn Văn Lăm, Chủ tịch UBND phường cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của phường.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hưng đã thông tin đến cử tri tham dự hội về kết quả giải quyết những kiến nghị, phản ánh của cử trị trước và sau kỳ họp thứ 9 của HĐND quận. Bên cạnh đó, cũng lắng nghe thêm một số ý kiến của cử tri, chủ yếu tập trung vào những nội dung sau: tập trung xử lý dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng lề đường; xử lý nghiêm những trường hợp xả rác nơi công cộng và đầu tư xây dựng công trình công cộng để phục vụ cho nhân dân trong sinh hoạt, vui chơi và giải trí.

Thay mặt cho Tổ Đại biểu, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh ghi nhận và tiếp thu các phản ánh của cử tri, qua đó đề nghị các đơn vị liên quan xử lý theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhân dân. Đồng thời đề nghị các đơn vị liên quan tổng hợp các ý kiến, kiến nghị nằm ngoài phạm vi giải quyết gửi lại cho Tổ Đại biểu để kịp thời phản ánh tại kỳ họp sắp tới của HĐND quận.

NGUYÊN NGUYÊN

Nguồn: Tân Tạo ()
Lượt xem: 206
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất