Khu phố 4, phường Tân Tạo A tổ chức điểm Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2019
Thứ 5, Ngày 07/11/2019, 07:30 image

Sáng 6/11 tại văn phòng khu phố, Ban vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" (viết tắt là Ban vận động) khu phố 4, phường Tân Tạo A tổ chức điểm Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" năm 2019. Đây là khu phố đầu tiên trong 7 khu phố của phường tổ chức ngày hội. Đến dự, có ông Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Quận ủy; ông Lê Văn Bảy - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; bà Tô Huỳnh Mỹ Trang - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; ông Nguyễn Thanh Huân - Bí thư Đảng ủy phường.

Tại ngày hội, các đại biểu được ôn lại quá trình hình thành và phát triển Mặt trận Tổ quốc Việt Nam qua chặng đường 89 năm; nghe báo cáo kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" (gọi tắt cuộc vận động) trên địa bàn khu phố. Bên cạnh đó, Ban vận động khu phố tổ chức tặng quà của Ban vận động, quản lý và thu, chi Quỹ Vì người nghèo phường cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 300.000 đồng/phần); trao tặng Giấy khen của UBND phường cho 6 hộ gia đình văn hóa (GĐVH) 3 năm liền (2017, 2018, 2019); trao Giấy biểu dương của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cho 9 gương Người tốt - việc tốt (NT-VT); trao Giấy công nhận của Hội Khuyến học phường cho 6 gia đình học tập.

Bí thư Chi bộ khu phố 4 Nguyễn Văn Nùng (bên phải) nhận lẵng hoa chúc mừng của lãnh đạo quận

Phó Bí thư Quận ủy Nguyễn Việt Quế Sơn (bìa phải) trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Bí thư Đảng ủy phường Tân Tạo A Nguyễn Thanh Huân trao Giấy khen cho các hộ GĐVH 3 năm liền

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Văn Bảy trao Giấy biểu dương cho các gương NT-VT