Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN HỌP MẶT DOANH NGHIỆP NHÂN KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2004 – 13/10/2019)
Thứ 6, Ngày 11/10/2019, 17:42 image

Chiều 11/10, UBND quận tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019). Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thự Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; Phạm Thị Ngọc Diệu, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Trần Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự quận; Lê Hữu Nghĩa, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể của quận, UBND 10 phường và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận.

Mở đầu buổi hợp mặt, đồng chí Bùi Thanh Hoài, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Tài chính – Kế hoạch quận đã thông tin đến hội nghị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 9 tháng đầu năm 2019. Tiếp theo đó, Lãnh đạo Quận ủy và UBND quận đã lắng nghe và ghi nhận một số kiến nghị của các doanh nghiệp, qua đó chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn tìm cách tháo gỡ và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Đồng chí Lê Văn Thinh phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Thinh đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị các doanh nghiệp, doanh nhân cần nhận thức rõ trách nhiệm của mình, không ngừng nâng cao trình độ quản lý, năng lực cạnh tranh, quan tâm xây dựng văn hóa kinh doanh, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác tạo nên sức mạnh cộng đồng, bảo đảm đủ sức vượt qua mọi khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh và phát triển bền vững.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận trao giấy khen cho các tập thể có những thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh sản xuất trong năm 2019

Dịp này, có 1 cá nhân và 43 tập thể nhận được giấy khen của Chủ tịch UBND quận vì đã có những thành tích tốt trong hoạt động kinh doanh sản xuất trong năm 2019.

NGUYÊN NGUYÊN

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 1676
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư