Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Về mời tham gia xã hội hóa tổ chức hội chợ triển lãm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2019 trên tuyến đường Vành Đai Trong, Quận Bình Tân
Thứ 6, Ngày 27/09/2019, 08:00 image

Ủy ban nhân dân quận kính mời các đơn vị có nhu cầu tham gia tổ chức hội chợ triển lãm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2019 trên tuyến đường Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, cụ thể như sau:

1. Nội dung, quy mô thực hiện xã hội hóa, gồm 02 khu:

1.1. Khu thương mại - dịch vụ: Trưng bày mua bán sản phẩm của các doanh nghiệp đăng ký tham gia. Các đơn vị tham gia, tự chọn nội dung chủ đề trưng bày mua bán trên phần diện tích do Ủy ban nhân dân quận bố trí đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, các chương trình khuyến mãi, đảm bảo đa dạng phong phú nhiều mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm phục vụ của người dân khi tham quan.

1.2. Khu vực giải trí - Ẩm thực: Phục vụ chương trình văn nghệ hàng đêm và các loại hình trò chơi thiếu nhi đã được ngành văn hoá cho phép để phục vụ ẩm thực khi khách tham quan. Đồng thời, phải đảm bảo các yêu cầu quy định tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và do Trung tâm Y tế quận kiểm tra.  

2. Thời gian tham gia tổ chức:

Tổ chức từ ngày 12/10/2019 đến ngày 20/10/2019 (9 ngày).

3. Điều kiện lựa chọn các Tổ chức tham gia xã hội hóa tổ chức hội chợ triển lãm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2019 trên tuyến đường Vành Đai Trong, Quận Bình Tân, đáp ứng các điều kiện sau đây:

3.1. Có đủ tư cách pháp nhân, có giấy phép đăng ký thành lập và hoạt động do cơ quan có thẩm quyền cấp.

3.2. Đã từng tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện, lễ hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ưu tiên cho đơn vị đã từng tham gia tổ chức tốt các chương trình, sự kiện, lễ hội  trên địa bàn quận Bình Tân, đặc biệt là lĩnh vực thương mại, triển lãm Hội chợ,…

3.3. Có đủ năng lực về tài chính; có nhiều kinh nghiệm, nguồn nhân lực trong việc tổ chức các chương trình, sự kiện, lễ hội với các nội dung theo đúng chương trình, kịch bản, hợp đồng đã ký, đảm bảo chất lượng chuyên môn phù hợp theo quy định của pháp luật.

3.4. Có uy tín và có mối quan hệ tốt với cơ quan đơn vị thành phố, Sở Công thương, Sở Giao thông Vận tải Thành phố…thực hiện tốt các nội dung, quy định, quy chế của tổ chức.

3.5. Đơn vị tham gia không chỉ với mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận mà phải đáp ứng về yếu tố chính trị; góp phần quan trọng trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh, con người quận Bình Tân, đặc biệt là những giá trị về văn hóa, lịch sử.

3.6. Không đang trong quá trình bị vi phạm pháp luật, giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật.

3.7. Nhà đầu tư chính là người chịu trách nhiệm tham gia trực tiếp ký, thực hiện hợp đồng nếu được lựa chọn.

3.8. Đơn vị được chọn phải tài trợ tổ chức chương trình tổng thể theo yêu cầu của Ban Tổ chức.

4. Các các đơn vị có nhu cầu tham gia xã hội hóa hoạt động thương mại phục vụ Nhân dân trên địa bàn Quận nêu trên phải có văn bản và hồ sơ gửi Ủy ban nhân dân quận (thông qua Trưởng phòng Kinh tế quận) trước 16 giờ 00 phút, ngày 03 tháng 10 năm 2019 để Ủy ban nhân dân quận xem xét, lựa chọn đơn vị tổ chức. Sau thời gian trên, các đơn vị không có văn bản và hồ sơ tham gia, Ban Tổ chức sẽ không xem xét, giải quyết.

5. Đơn vị được Ủy ban nhân dân quận Thông báo lựa chọn tham gia Xã hội hóa có trách nhiệm ký kết hợp đồng với phòng Kinh tế quận và nộp đủ số tiền đã đề xuất tham gia cho phòng Kinh tế quận ngay khi ký kết hợp đồng./. 

Lưu ý: Ủy ban nhân dân Quận chỉ xem xét, giải quyết đối với hồ sơ nộp trực tiếp cho Trưởng phòng Kinh tế quận; không giải quyết đối với hồ sơ nộp qua đường Bưu điện, hộp thư điện tử và các phương thức khác./.

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH TÂN

Vui lòng xem tập tin đính kèm: Thông báo mời xã hội hóa tổ chức hội chợ.pdf

Nguồn: P.KT ()
Lượt xem: 2530
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư