Bản tin - Thông tin Tuyên truyền
Lãnh đạo Quận ủy thăm và chúc mừng Câu Lạc bộ Truyền thống kháng chiến
Thứ 2, Ngày 23/09/2019, 11:02 image

Sáng 23/9, lãnh đạo Quận ủy Bình Tân do đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng Câu Lạc bộ Truyền thống kháng chiến (CLB TTKC) quận nhân kỷ niệm 74 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945-23/9/2019). Đi với Đoàn có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, đại diện ban, ngành, đoàn thể quận.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận đánh giá cao hoạt động và những đóng góp của CLB TTKC đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc cũng như đối với sự phát triển bền vững của đia phương. Đồng chí nhiệt liệt hoan nghênh, chúc mừng và cảm ơn Ban Chủ nhiệm CLB TTKC và hội viên trong toàn quận đã nỗ lực tham gia cống hiến cho địa phương bằng tình cảm và trách nhiệm nêu gương sâu sắc.

Đáp lại sự chân tình của Thường trực Quận ủy, đồng chí Lê Quốc Trị, Chủ nhiệm CLB TTKC quận gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Quận ủy cùng ban, ngành, đoản thể quận và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Mai Hạ

Nguồn: VPQU ()
Lượt xem: 2021
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất