ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN
Lãnh đạo quận Bình Tân gặp gỡ hơn 400 em thiếu nhi và thanh niên trên địa bàn quận
Thứ sáu, Ngày 05/07/2019, 08:59 image

Chiều 4/7, Uỷ ban Nhân dân quận tổ chức hội nghị gặp gỡ giữa Lãnh đạo quận với thiếu nhi, thanh niên trên địa bàn quận năm 2019. Đến dự có các đồng chí: Trần Hồng Nga, Phó Trưởng Phòng Tổ chức Phi Chính phủ và công tác thanh niên thuộc Sở Nội vụ Thành phố; Trung Hùng Bang, Phó Trưởng phòng Bảo vệ và Chăm sóc trẻ em - Bình đẳng giới thuộc Sở Lao động thương binh xã hội Thành phố; Trần Thị Thuý An, Phó Trưởng Ban Công nhân lao động Thành Đoàn; Huỳnh Văn Dự, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Quận uỷ; Đỗ Đình Thiện, Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận cùng lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể quận; hơn 400 em thiếu nhi, đoàn viên và thanh niên.

Tại buổi gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo quận, các em thiếu nhi cùng đoàn viên, thanh niên đã chia sẻ nhiều vấn đề quan tâm như: an toàn giao thông (tập trung phần lớn vào nạn kẹt xe trước cổng trường, buôn bán lấn chiếm trước cổng trường...); Bạo lực học đường, xâm hại trẻ em; ô nhiễm môi trường (xả rác ra kênh rạch, tiếng ồn, bụi bặm ...); các chế độ chính sách đối với học sinh nghèo hiếu học; chế độ chính sách đối với Cán bộ trẻ... Các ý kiến của các em thiếu nhi và thanh niên đã được lãnh đạo các Phòng, ban Quản lý Nhà nước giải đáp và tháo gỡ tại hội nghị.

Quang cảnh hội nghị gặp gỡ

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đồng chí Đỗ Đình Thiện đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các em thiếu nhi và thanh niên quận. Đồng chí đề nghị các cơ quan ban, ngành quận nghiên cứu, xem xét giải quyết triệt để những ý kiến đóng góp chính đáng của các em.

Mai Hạ