Bản tin
Triển khai thí điểm dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả chứng thực bản sao từ bản chính qua dịch vụ bưu chính công ích tại phường Tân Tạo và phường Tân Tạo A
Thứ hai, Ngày 10/06/2019, 10:57 image

Từ ngày 01 tháng 6 năm 2019, Ủy ban nhân dân phường Tân Tạo, Tân Tạo A phối hợp với Bưu điện Bình Chánh tiến hành triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả chứng thực bản sao từ bản chính qua dịch vụ bưu chính công ích tại phường, cụ thể như sau:

1. Bảng giá dịch vụ trọn gói “tiếp nhận tại Bưu điện và trả kết quả chứng thực bản sao từ bản chính theo yêu cầu”:

Stt

Dịch vụ

Nhận và trả tại bưu điện

Nhận tại Bưu điện và trả tại địa chỉ khu vực TP.HCM

Nhận tại Bưu điện và trả tại địa chỉ liên tỉnh

1

Chứng thực bản sao từ bản chính (hồ sơ dưới và đến 2kg) không bao gồm lệ phí hồ sơ phải nộp cho UBND

15.000đ

30.000đ

50.000đ

2

Mỗi bộ hồ sơ chứng thực cần bản sao từ bản chính tiếp theo

5.000đ

3

Chứng thực bản sao từ bản chính (hồ sơ trên 2kg) không bao gồm lệ phí hồ sơ phải nộp cho UBND

50.000đ

70.000đ

100.000đ

Ghi chú: Giá cước trên đã có thuế GTGT và không bao gồm lệ phí UBND phường.

2. Địa điểm tiếp nhận:

- Bưu điện Bà Hom.

- Địa chỉ: 27 Lộ Tẻ, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

- Thời gian phục vụ:

+ Thứ 2 đến thứ 7:  từ 07 giờ sáng đến 19 giờ 00.

+ Chủ nhật: từ 07 giờ đến 12 giờ 00; từ 13 giờ 00 đến 16 giờ 30.

3. Thủ tục tiếp nhận:

- Khách hàng chỉ cần mang bản chính và số lượng bản photo cần sao y đến Bưu điện.

4. Thời gian chuyển phát:

- Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh: tối đa sau 02 ngày.

- Riêng địa chỉ nhận là trong phường Tân Tạo và Tân Tạo A: Phát trong ngày nếu nhận trước 09 giờ.

- Thời gian chuyển phát được tính từ khi Bưu điện nhận kết quả thủ tục hành chính từ các UBND Quận/Huyện và không bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định.

- Để được tư vấn thêm về việc nộp hồ sơ và nhận kết quả sao y qua Bưu điện, Quý Khách vui lòng liên hệ số điện thoại (Hotline) 02837541444 để được hướng dẫn.

Nguồn: PVHTT ()