ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN
Hội nghị tập huấn hướng dẫn về kế toán, quyết toán sử dụng kinh phí tại các đơn vị sử dụng ngân sách.
Thứ hai, Ngày 10/06/2019, 08:51 image

Chiều ngày 17 tháng 5 năm 2019, tại Hội trường A của Ủy ban nhân dân quận Bình Tân, phòng Tài chính – Kế hoạch quận đã tổ chức hội nghị tập huấn hướng dẫn về kế toán, quyết toán sử dụng kinh phí tại các đơn vị sử dụng ngân sách theo Kế hoạch số 301/KH-UBND ngày 07 tháng 5 năm 2019 của Ủy ban nhân dân quận.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có: hơn 200 các đồng chí là Thủ trưởng, kế toán Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận và các tổ chức chính trị xã hội quận; các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân quận, các đơn vị sự nghiệp thuộc quận; Ủy ban nhân dân 10 phường.

Ông Bùi Thanh Hoài – Quận ủy viên – Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch quận phát biểu chỉ đạo các nội dung tập huấn.

Hội nghị đã hướng dẫn Chủ tài khoản và kế toán các đơn vị nắm vững và áp dụng đúng các quy định về công tác quản lý ngân sách; đồng thời giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị liên quan đến công tác kế toán, quyết toán, kiểm toán tiền, ngân sách và tài sản nhà nước. Qua đó Hội nghị đã giúp Thủ trưởng các đơn vị phối hợp tốt với phòng Tài chính – Kế hoạch quận và Kho bạc Nhà nước Bình Tân tuân thủ quy định Luật Kế toán và các văn bản liên quan.

Nguồn: TCKH ()
Lượt xem: 76
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư