Lao động - Thương binh - Xã hội
Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc thọ người cao tuổi
Thứ 4, Ngày 05/06/2019, 09:45 image

Sáng ngày 4/6, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP HCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng các cụ cao tuổi tại quận Bình Tân nhân kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam 6/6. Tham gia cùng đoàn còn có đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đỗ Đình Thiện, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Lãnh đạo TP HCM và quận Bình Tân chúc thọ cụ Lại Hữu Có

Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung thăm hỏi sức khỏe cụ Phan Thị Phát

Đoàn lãnh đạo TP HCM và quận Bình Tân trao bằng mừng thọ cho cụ Phan Thị Phát

Đến thăm cụ Lại Hữu Có, 90 tuổi, ngụ ở khu phố 7, phường An Lạc A (quận Bình Tân), Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống của cụ. Cụ Lại Hữu Có có mẹ và bà nội là Mẹ Việt Nam anh hùng. Thay mặt lãnh đạo TP HCM, đồng chí Võ Thị Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp to lớn của gia đình cụ Có.

Đoàn cũng đến thăm cụ Phan Thị Phát, 90 tuổi, chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày hiện đang cư ngụ tại số 14, đường 28 phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Thay mặt lãnh đạo TP HCM, Phó Bí thư Thành ủy TP HCM Võ Thị Dung chúc cụ sống trường thọ, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Lê An