TIN TỨC HOẠT ĐỘNG UBND QUẬN
Trao 66 huy hiệu Đảng đợt ngày 19/5
Thứ 6, Ngày 17/05/2019, 17:27 image

Sáng 17/5, Quận ủy tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng 70, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm đợt Ngày 19/5. Đến dự có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Văn Bảy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận trao huy hiệu 70, 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Lãnh đạo Quận ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt Ngày 19/5

Lãnh đạo Quận ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt Ngày 19/5

Lãnh đạo Quận ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt Ngày 19/5

Lãnh đạo Quận ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt Ngày 19/5

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận chúc mừng các đảng viên cao tuổi được nhận huy hiệu Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác, 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Đây không chỉ là niềm vinh dự của bản thân các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này, mà còn là niềm tự hào chung của toàn Đảng bộ. “Huy hiệu Đảng mà các đồng chí nhận hôm nay không đơn thuần chỉ là sự ghi nhận về số tuổi Đảng, mà còn thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sự phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành của các đồng chí gắn với sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, dân tộc. Dù ở vị trí công tác nào các đồng chí đảng viên luôn thể hiện được vai trò gương mẫu, tận tụy, cống hiến cho Đảng, cho Tổ quốc, khi tuổi đã cao các đồng chí vẫn luôn chung sức, đồng tâm hiệp lực cùng với đảng viên trong Chi bộ xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực cùng toàn Đảng bộ, chính quyền , các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Bình Tân không ngừng phát triển, ngày càng toàn diện, tiến bộ”. 

Trong số 66 đảng viên của Đảng bộ quận được nhận huy hiệu Đảng đợt này có 3 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 16 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 11 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 25 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

    Lê An

Nguồn: QU ()
Lượt xem: 952
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Quận
image Phường
image ISO
image Kết quả giải quyết KNTC image Công khai kết luận Thanh tra image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất