Bản tin
Ký kết kế hoạch phối hợp về đưa thông tin hoạt động của quận năm 2019 - 2020
Thứ 4, Ngày 15/05/2019, 17:48 image

Chiều 15/5, UBND quận cùng Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố tổ chức lễ kế kết phối hợp về đưa thông tin hoạt động của quận năm 2019 - 2020. Đến dự có các đồng chí: Lê Công Đồng, Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố; Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận.

Đồng chí Lê Công Đồng, Giám đốc Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Lê Công Đồng cho biết Bình Tân là quận thứ 2 ký kết chương trình phối hợp với Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố. Thông qua chương trình phối hợp, những hoạt động về KT-XH, QP-AN của quận sẽ được truyền tải đến với người dân quận nói riêng và cả nước nói chung một cách sớm nhất, nhanh nhất.

Đồng chí Lê Văn Thinh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Lê Văn Thinh bày tỏ sự trân trọng tới toàn thể cán bộ Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố đã tạo điều kiện giúp đỡ chính quyền quận, thực sự là cầu nối giữa người dân và chính quyền quận để thông tin kịp thời về tình hình phát triển của quận. Bên cạnh đó, nhằm thực hiện tốt công tác phối hợp, đồng chí đề nghị các Phòng, Ban quản lý Nhà nước quận kịp thời báo cáo thông tin về tình hình KT-XH, ANTT bám sát vào chương trình hoạt động của Nghị quyết Đảng bộ quận đã đề ra. Đồng thời, mong muốn, những nội dung được ký kết sẽ giúp quan hệ hợp tác giữa quận và Đài tiếng nói Nhân dân Thành phố càng thêm gắn bó.

Lãnh đạo UBND quận và Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố ký kết kế hoạch phối hợp

Thông tin hoạt động của quận sẽ được Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố phát sóng trên kênh VOH, lúc 17h 45 hàng ngày

Theo đó, những thông tin hoạt động của quận sẽ được Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố phát sóng trên kênh VOH, lúc 17h 45 hàng ngày.

Lê An