Giáo dục - Y tế - Văn hóa - Thể thao
Hội Chữ thập đỏ quận Kỷ niệm ngày Chữ Thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5
Thứ 4, Ngày 08/05/2019, 08:09 image

Chiều 8/5, Hội Chữ Thập đỏ quận tổ chức kỷ niệm ngày Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5. Đến dự có đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Lưu Huê Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Quận ủy cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân và 130 gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu ôn lại truyền thống ngày Chữ Thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế 8/5 và phát động “Tháng nhân đạo” năm 2019 với chủ đề “Kết nối, chia sẻ và lan tỏa”, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân cho biết qua phát động (từ 5/4 đến 3/5), các cơ sở Hội đồng loạt hưởng ứng tích cực, thông qua hình thức tuyên truyền, treo băng rôn tại trụ sở UBND 10 phường và 65 cơ sở Hội khối trường học, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức tôn giáo, mạnh thường quân ủng hộ các hoạt động chăm lo như: hỗ trợ kinh phí mua thẻ bảo hiểm y tế, đóng góp kinh phí, hàng hóa tổ chức công tác xã hội nhân đạo tại tình Đăk Lăk, chăm lo hỗ trợ các hộ nghèo gắn với Thông tri 07-Ttr/Qu, duy trì các bếp ăn tình thường, các hoạt động chăm lo thường xuyên và đột xuất,… với 822 trường hợp, tổng trị giá hơn 600 triệu đồng.

Hội Chữ Thập đỏ cơ sở trao sec tượng trưng chăm lo trong “Tháng nhân đạo” 2019

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao bằng khen của Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam cho các cá nhân có thành tích suất xắc trong năm 2018

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ quận trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân, nhà tài trợ

Đồng chí Nguyễn Trần Phượng Trân, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy trao thẻ bảo hiểm y tế cho các hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Lưu Huê Phong, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy tặng quà các hoàn cảnh khó khăn

Có 130 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được trao tặng thẻ bảo hiểm y tế trong “Tháng nhân đạo” năm 2019

Dịp này, Hội Chữ Thập đỏ quận trao bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam cho 10 cá nhân có thành tích trong công tác Hội năm 2018. Trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ, mạnh thường quân và tặng 130 thẻ bảo hiểm y tế cho các hoàn cảnh khó khăn.

Lê An

Nguồn: TTVH ()
Lượt xem: 300
Bản in Quay lại
Tin mới hơn
Tin đã đưa
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
imageUser
Thông tin đăng nhập
Bạn vui lòng để lại thông tin để gửi bình luận
Thủ tục hành chính
image Thành phố
image Quận
image Phường
image ISO
image Công khai ngân sách image Dự án Đấu thầu, mua sắm công image Các dự án đang triển khai image Các dự án hoàn tất image Các dự án chuẩn bị đầu tư